Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT
EN VN CN
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT là gì ?

Vapor Heat Treatment (VHT) là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng nhằm tiêu diệt hoàn toàn trứng và ấu trùng của ruồi đục quả, các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây. Nhờ đó, sản phẩm giữ được độ tươi ngon, kéo dài thời gian bảo quản và nói “không” với hóa chất. 

 Nắm bắt được kỹ thuật công nghệ hiện đại và yêu cầu ngày càng gắt gao của thị trường, Darlac Farms đang là một trong số các công ty tại Việt Nam  sở hữu công nghệ VHT và đủ điều kiện đóng gói xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc...

Ưu điểm của công nghệ VHT
  • Xử lý trái cây bằng hơi nước, không sử dụng hóa chất nên rất thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Là phương pháp an toàn để xử lý trái cây để nó vượt qua sự kiểm tra kiểm dịch, cho phép trái cây được xuất khẩu vào những thị trường khó tính như Nhật Bản, EU, Hàn Quốc…
  • Giữ được chất lượng, màu sắc và hương vị của trái cây, rau củ và không làm biến đổi tính chất thịt quả.
  • Kéo dài thời gian bảo quản trái cây, rau củ.
  • Điều khiển nhiệt độ hơi chính xác đảm bảo diệt hoàn toàn ấu trùng.
  • Sử dụng hơi bão hòa không làm mất độ ẩm trái cây tươi.
  • Không sử dụng hóa chất để khử trùng.
Một số sản phẩm ứng dụng công nghệ VHT