Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
EN VN CN
Trang chủ / Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DARLAC FARMS

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Đắk Lắk - nơi cao nguyên đại ngàn, được trải dài, phủ màu xanh mát của cà phê, hồ tiêu. Đây cũng là hai loại cây chủ lực về kinh tế, gắn liền nền nông nghiệp Đắk Lắk, tuy nhiên hiện nay phải đối mặt với biến động bất lợi của thị trường, vừa bị thiệt hại nặng bởi tình trạng biến đổi khí hậu. Trong khi đó, một thế mạnh mới đang nổi lên đảm bảo cả giá trị kinh tế và khả năng thích nghi với tình hình khí hậu biến đổi, đem lại thu nhập thỏa đáng cho người dân - đó chính là cây ăn trái.

Với lợi thế thổ nhưỡng, đất đai màu mỡ, khí hậu thuận lợi, nguồn nước ổn định, Đắk Lắk có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển những vùng chuyên canh cây ăn trái lớn, có sản lượng, chất lượng không thua kém gì các tỉnh miền Tây. Với diện tích ngày càng mở rộng, sản lượng trái cây ngày càng tăng thì vấn đề về thị trường tiêu thụ, khâu chế biến, công nghệ bảo quản sau thu hoạch cần được tính tới, nhất là mặt hàng trái cây lại càng khó hơn. Nắm bắt được điều đó, với tình yêu quê hương và sức mạnh tuổi trẻ, chúng tôi đã tiên phong cho ra đời DARLAC FARMS - THƯƠNG HIỆU NÔNG NGHIỆP TỪ VÙNG ĐẤT CAO NGUYÊN ĐẠI NGÀN

Darlac Farms - cùng đội ngũ nhân viên năng động, không ngừng cải tiến tư duy nắm bắt thị trường để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí "NGON - AN TOÀN - TỐT CHO SỨC KHỎE - TỐT CHO SẮC ĐẸP" để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới các phương pháp công nghệ máy móc tốt nhất hiện nay để đem lại chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn.

Đồng hành cùng người nông dân chăm sóc, nâng niu từng nhành cây từ thưở mới ươm mầm cho tới ngày hái quả, đội ngũ Darlac Farms gửi gắm vào từng sản phẩm tình yêu, nhiệt huyết, tự hào và sự chân thành của mỗi người.

Đạt được những thành công như ngày hôm nay, Darlac Farms xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đến khách hàng đã gắn bó và hết lòng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những phút giây thưởng thức trọn vẹn, ngon miệng, những cái gật đầu và sự thỏa mãn là niềm vui, nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu đồng hành cùng quý khách hàng. 

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

Darlac Farms được thành lập bởi những con người có ý chí, khát khao thay đổi dịch vụ sản phẩm nông nghiệp còn nhiều bất cập như hiện tại. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối khi tận hưởng vị ngọt tự nhiên của những sản phẩm mà công ty làm ra, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

Tầm nhìn

Darlac Farms phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường trái cây, rau củ quả, các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam và đi xa hơn nữa trong thị trường quốc tế. Darlac Farms luôn tư duy phát triển, đổi mới công nghệ hướng tới nâng cao chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh

- Làm hài lòng khách hàng, mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

- Bên cạnh đó, chúng tôi đồng hành cùng người nông dân Tây Nguyên làm giàu trên mảnh đất của mình và hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội.

Tiêu chí hoạt động

CÔNG NGHỆ CAO - SẢN PHẨM SẠCH - DỊCH VỤ TỐI ƯU 

Giá trị cốt lõi

Darlac Farms xây dựng những giá trị cốt lõi ngay từ đầu với niềm tin sẽ thúc đẩy thương hiệu phát triển hơn.

  • Chất lượng: Đây chính là giá trị được Darlac Farms đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và vị ngon ban đầu của sản phẩm.
  • An toàn: Sức khỏe là thứ vốn quý nhất, vì vậy mỗi sản phẩm mang thương hiệu Darlac Farms không những an toàn tuyệt đối mà hướng tới yếu tố tốt cho sức khỏe. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi có một lộ trình giám sát nghiêm ngặt, từ khâu cùng người nông dân trồng cây giống đến khi thu hoạch, sau đó tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, hoàn tất đóng gói và phân phối trên thị trường.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi có trách nhiệm với từng sản phẩm, hành động của mình. Ngoài trách nhiệm trong kinh doanh với khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp, chúng tôi còn trách nhiệm với đội ngũ nhân viên của mình.
  • Uy tín: Một chữ tín, vạn niềm tin. Đối với Darlac Farms, uy tín doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết để thuyết phục, giữ chân khách hàng và xây dựng niềm tin với cộng đồng và các thị trường mới mở khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TRÁI CÂY DARLAC FARMS

Địa chỉ: lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: +84 903 360 584
                  +84 94 943 4488
Email:
sale1@darlacfarms.vn