Mít

Mít

Mít

Mít

Mít
EN VN CN

Mít

Sản phẩm được xử lý với Công nghệ xử lý trái cây tươi bằng hơi nước nóng VHT (Vapor Heating Treatment) giúp tiêu diệt trứng, ấu trùng của ruồi đục quả, và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây mà không gây tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính trên thế giới.

Kích thước

Nguyên trái hoặc tách múi

Thời hạn sử dụng

3-5 tuần

Quy cách đóng gói

Thùng carton 5kg, 10kg hoặc theo yêu cầu khách hàng

Điều kiện bảo quản

Trái chưa chín bảo quản nhiệt độ thường 
Trái chín bảo quản lạnh ở 8-10℃

Mùa vụ

Quanh năm

Ứng dụng

Chế biến thành các món ăn tùy thích       Ăn liền

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Màu sắc

Màu đặc trưng

Mùi và hương vị

Vị ngọt đặc trưng

Nguyên liệu

Trái mít tươi

Độ Brix

16-19

E.coli

Max 100 cfu/g

Coliform

Max 10 cfu/g

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Giới hạn bởi G.A.P