Vải

Vải

Vải

Vải

Vải
EN VN CN
Trang chủ / Sản phẩm / Vải

Vải

Sản phẩm được xử lý với Công nghệ xử lý trái cây tươi bằng hơi nước nóng VHT (Vapor Heating Treatment) giúp tiêu diệt trứng, ấu trùng của ruồi đục quả, và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây mà không gây tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính trên thế giới.

 Kích thước

Nguyên trái

 Thời hạn sử dụng

5 tuần

 Quy cách đóng gói

Thùng carton 5kg, 10kg, 20kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng

 Điều kiện bảo quản

8-10℃

 Mùa vụ

Quanh năm

 Ứng dụng

Chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như: nước ép, cocktail, rau câu,…        Ăn liền

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Màu sắc

Đặc trưng

Mùi và hương vị

Thơm đặc trưng

Nguyên liệu

 Quả vải tươi

Độ Brix

19-22

E.coli

Max 100 cfu/g

Coliform

Max 10 cfu/g

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Giới hạn bởi G.A.P