Sản phẩm được xử lý với Công nghệ xử lý trái cây tươi bằng hơi nước nóng VHT (Vapor Heating Treatment) giúp tiêu diệt trứng, ấu trùng của ruồi đục quả, và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây mà không gây tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính trên thế giới.
Quanh năm
Chế biến thành nhiều món ăn đa dạng như: nước ép, cocktail, rau câu,… Ăn liền
Màu sắc |
Đặc trưng |
Mùi và hương vị |
Thơm đặc trưng |
Nguyên liệu |
Quả vải tươi |
Độ Brix |
19-22 |
E.coli |
Max 100 cfu/g |
Coliform |
Max 10 cfu/g |
Tổng số vi sinh vật hiếu khí |
Giới hạn bởi G.A.P |