05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms
EN VN CN
Trang chủ / Tin tức / 05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

05 lí do khách hàng nên lựa chọn Darlac Farms

19th May 2021

Darlac Farms được thành lập với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối khi tận hưởng vị ngọt tự nhiên của những sản phẩm mà công ty làm ra, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội.

CHẤT LƯỢNG CAO

Darlac Farms luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng. Chúng tôi đồng hành cùng người nông dân chăm sóc, nâng niu từng nhành cây từ thuở mới ươm mầm cho tới ngày hái quả. Những quả chín được tuyển chọn kĩ càng, chế biến, đóng gói theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất nhằm giữ được hàm lượng dinh dưỡng và vị ngọt tự nhiên.

DỊCH VỤ LINH HOẠT

Darlac Farms được tin cậy về sự linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột trên trang darlacfarms.vn và lựa chọn sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tới tận nhà bạn theo đúng thời gian yêu cầu. 

TÔN TRỌNG ĐỐI TÁC 

Với Darlac Farms, triết lý “Xây dựng mối quan hệ bền chặt với đối tác nhằm tạo nên một quy trình đánh giá liên tục để cải tiến, hoàn thiện tốt, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh gắn kết vững mạnh hơn” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh.

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Darlac Farms chú trọng nghiên cứu tâm lý, thói quen, sở thích của từng nhóm khách hàng để liên tục cải tiến, mang đến chất lượng dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới từ ngành cung ứng thực phẩm quốc tế để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

TÍNH CỘNG ĐỒNG TRONG KINH DOANH

Nhắc đến Tây Nguyên, người ta nghĩ đến một nơi xa lạ, núi rừng, đầy nắng và gió, với những con đường mòn đất đỏ. Nhưng đối với Darlac Farm, Tây Nguyên là nhà, là nơi tràn đầy nhựa sống. Tây Nguyên rất hào phóng, nơi đón nhận rất nhiều đồng bào, dân tộc anh em khác nhau cùng về đây chung sống. Các sản phẩm của Darlac Farms không những chứa giá trị về vật chất mà còn mang đậm giá trị tinh thần, văn hóa của người Tây Nguyên. Nông sản rau củ quả Tây Nguyên được nuôi dưỡng từ đất bazan màu mỡ, hít thở không khí trong lành, được tưới tắm từ nguồn nước cao nguyên thanh mát, và được chăm sóc từ đôi bàn tay cùng với sự lạc quan, vui tươi yêu cuộc sống của người Tây Nguyên. 

Darlac Farms rất vinh dự khi được làm cầu nối giữa người nông dân Tây Nguyên và khách hàng. Còn gì hơn khi được thưởng thức những sản vật của Tây Nguyên như vậy giữa cuộc sống ngày càng hiện đại và công nghiệp ngày nay.

DANH MỤC

TIN TỨC NỔI BẬT