Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe
EN VN CN
Trang chủ / Tin tức / Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms - Món quà cho sức khỏe

19th May 2021

Trái cây sấy dẻo 100% tự nhiên của Darlac Farms là dòng sản phẩm được cô đặc các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của trái cây tươi tự nhiên.

Bạn thích ăn trái cây sấy dẻo như: xoài sấy dẻo, nho sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, chuối sấy dẻo… nhưng lại không thích vị ngọt của đường. Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm tự nhiên nhất, giữ trọn hương vị của trái cây mà không thêm bất kỳ chất tạo ngọt hay phẩm màu nào. Bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. 

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms 100% tự nhiên

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms là dòng sản phẩm được cô đặc các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của trái cây tươi tự nhiên.

Đặc biệt, sản phẩm này giữ trọn hương vị tự nhiên của trái cây tươi mà không cho thêm bất kỳ chất tạo ngọt hay phẩm màu nào vào trong sản phẩm.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây tươi 100% trong từng miếng.

=> Xem chi tiết: Tổng hợp sản phẩm trái cây sấy dẻo 100% tự nhiên Darlac Farms

Trái cây sấy dẻo Darlac Farms có gì đặc biệt

Khác với trái cây sấy dẻo thông thường thì sản phẩm của Darlac Farms đặc biệt hơn nhiều. Để tạo ra được sản phẩm thơm ngon hấp dẫn đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như khâu chọn lựa nguyên liệu kỹ càng thì mới cho ra những miếng trái cây sấy dẻo chất lượng.

Hiểu được điều này, Darlac Farms đã rất nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Trái cây phải có độ chín vừa phải, có độ chua chua, ngọt ngọt thì khi sấy lên sản phẩm mới có hương vị thơm ngon hấp dẫn mà không cần bổ sung thêm bất cứ đường hay phẩm màu.

Không chỉ riêng phần đầu vào nguyên liệu là quan trọng, mà quá trình sấy cũng quan trọng không hề kém. Khâu này quyết định 90% chất lượng sản phẩm. Darlac Farms đã áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến cùng với quy trình kỹ thuật cao để giữ trọn vẹn màu sắc, hương vị thơm ngon từ những quả xoài tươi.

Quá trình tạo ra những miếng trái cây sấy dẻo không hề đơn giản nên giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng cao hơn và rất tốt cho sức khỏe. Chúng được xem như một phiên bản cao cấp của những trái cây tươi ngon.

=> Có thể bạn thắc mắc: Công nghệ sấy lạnh là gì 

Đặt mua trái cây sấy dẻo Darlac Farms ở đâu

Nếu bạn yêu thích trái cây sấy dẻo Darlac Farms thì hãy thử thưởng thức ngay nhé! Chúng sẽ khiến bạn hài lòng bởi hương vị thơm ngon lôi cuốn của nó.

Một khi gia đình bạn đã lỡ chót yêu hương vị của trái cây sấy dẻo của Darlac Farms thì hãy đặt mua với số lượng lớn để dành ăn dần dần vì bạn sẽ được mua với GIÁ CỰC KỲ TỐT. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DARLAC FARMS

Địa chỉ: lô D5, cụm Công Nghiệp Ea Đar, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0903 360 584
Fax: 0903 360 584
Email: letai@darlacfarms.vn

DANH MỤC

TIN TỨC NỔI BẬT